Hotline: 0347.877.329
Đăng nhập Đăng ký
Thứ tư, 28/12/2023, 01:18

Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring: Phiên bản giới hạn tri ân chiến thắng F1 năm 2004

Ferrari đã giới thiệu phiên bản giới hạn 5 chiếc của 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring, lấy cảm hứng từ chiến thắng của Scuderia Ferrari tại Giải Grand Prix Hungary năm 2004.

Tổng quan

Phiên bản đặc biệt của Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 5 chiếc, nhằm bày tỏ lòng tôn kính với màn trình diễn chiến thắng của Scuderia Ferrari tại Giải Grand Prix Hungary năm 2004.

Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring

Về Thiết kế 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring

Màu sơn đẹp mắt kết hợp màu kim loại Rosso F1 ba lớp với các điểm nhấn Bianco King White. Bạn có thể nhận ra điểm khác biệt trên cửa hút gió cản, mái nhà, ngưỡng cửa bên và tấm chắn phía sau. Về số 1 trên nắp ca-pô, nó gợi nhớ lại thời kỳ mà Scuderia Ferrari thống trị ở Công thức 1.

Thân xe

Trang bị

Phiên bản đặc biệt dựa trên 296 GTB với gói Asseto Fiorano tập trung vào đường đua. Điều này giải thích cho việc sử dụng bộ chia sợi carbon; bộ giảm xóc Multimatic có nguồn gốc từ xe đua GT; bánh xe sợi carbon tùy chọn đi kèm lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 R và dây đai an toàn bốn điểm bên trong cabin. Hơn nữa, còn có đường viền của đường đua Huangaroring; và lá cờ Hungary được khâu trên tựa đầu; kết hợp với bệ cửa bên làm bằng sợi carbon.

Nội thất Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring

ghế

Thông số xe Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring: Động cơ

Không có thay đổi nào đối với hệ thống truyền động điện; bao gồm động cơ V6 2,9 lít tăng áp kép đặt giữa và một động cơ điện.

Giá bán Ferrari 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring

Chiếc 296 GTB Assetto Fiorano Hungaroring phiên bản đặc biệt đầu tiên đã được ra mắt tại Budapest, thủ đô của Hungary. Mặc dù công ty không tiết lộ giá cả; nhưng họ đã thông báo rằng cả 5 chiếc đều đã được bán cho khách hàng Hungary.

Kết luận

Phiên bản đặc biệt của 296 GTB Assetto Fiorano là một món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Ferrari. Nó kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt, trang bị hiệu suất cao; và lịch sử hào hùng của Scuderia Ferrari.

Nhã Uyên

★ ★ ★ ★ ★
(5.0/5) 3 lần đánh giá
Bình luận ()